Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy (TUIE) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Thăng Uy, được thành lập từ năm 2010. TUIE là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam của các tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới về điều hòa không khí và thiết bị thi công trên cao như: HITACHI, GARDNER DENVERALTEC, COMET, SNORKEL, E-ONE…. TUIE cung cấp cho các nhà máy, công trình đô thị, cắt tỉa, cứu hỏa, viễn thông, cáp quang, điện lực, tòa nhà các giải pháp bao gồm: hệ thống điều hòa không khí, thiết bị thi công trên cao và thiết bị công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các văn phòng giao dịch bán hàng, bảo trì sửa chữa trên cả nước, TUIE đảm bảo sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng.

Tầm nhìn
TUIE trở thành nhà cung cấp các giải pháp thiết bị công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí và đặc biệt là thiết bị thi công trên cao hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên trường quốc tế.

Sứ mệnh
TUIE không ngừng sáng tạo nhằm mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời, cam kết mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông, đối tác và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Sáng tạo
Luôn nghĩ đến cái mới trước mọi hành động

Cam kết
Luôn làm đúng và làm có trách nhiệm

Tận tâm
Luôn hành động bằng tất cả tấm lòng

Học hỏi
Luôn học hỏi để phát triển

Hợp tác
Luôn hợp tác để chia sẻ và phát triển