Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thăng Uy (TUIE) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Thăng Uy, được thành lập từ năm 2010. TUIE là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam của các tập đoàn sản xuất thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới về điều hòa không khí, thiết bị thi công trên cao và thiết bị công nghiệp như: SINKO, HITACHI, GARDNER DENVERALTEC, COMET, SNORKEL, E-ONE…. TUIE cung cấp cho các nhà máy, công trình đô thị, cắt tỉa, cứu hỏa, viễn thông, cáp quang, điện lực, tòa nhà các giải pháp bao gồm: hệ thống điều hòa không khí, thiết bị thi công trên cao và thiết bị công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các văn phòng giao dịch bán hàng, bảo trì sửa chữa trên cả nước, TUIE đảm bảo sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của quý khách hàng.

Tầm nhìn
TUIE trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết bị công nghiệp, thiết bị thi công trên cao và hệ thống điều hòa không khí vì một tương lai bền vững cho Việt Nam và các thị trường quốc tế mà chúng tôi phục vụ.

Sứ mệnh
TUIE mang đến các giải pháp Thiết bị công nghiệp, Thiết bị thi công trên cao và Hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thông qua các hoạt động có trách nhiệm và cam kết hướng tới sự xuất sắc.

CHÍNH TRỰC

Chính trực là trái tim của các giá trị của chúng tôi. Sự chính trực nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là đáng tin cậy, trung thực, công bằng và đạo đức trong tất cả các quyết định và hành động của chúng tôi và tôn trọng tất cả các luật và quy định bằng cách thực hiện các hoạt động có trách nhiệm.

TẬN TÂM

Với tinh thần đổi mới, hợp tác và cởi mở, chúng tôi cống hiến để tiếp tục tìm kiếm các giải pháp tối ưu để cải thiện cuộc sống của những người chúng tôi tiếp cận và thế hệ tương lai lớn hơn.

XUẤT SẮC

Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn mới và vươn lên những thách thức mới khi chúng tôi cố gắng vượt trội trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cung cấp kết quả chất lượng tuyệt vời vượt xa mong đợi của khách hàng.